Không chỉ có các siêu anh hùng mà loạt ác nhân này cũng rất được yêu thích

Vũ trụ điện ảnh Marvel không thiếu những siêu anh hùng với năng lực phi thường. Luôn chiến đấu để bảo vệ hòa bình của nhân loại. Thế nhưng không phải thế lực ác nào cũng bị ghét bỏ. Dưới đây là loạt ác nhân trong các bộ phim chiến tranh của vũ trụ Marvel vẫn khiến người xem thích mê

Ultron

Được tạo ra dưới bàn tay của nhà tiến sĩ Henry Pym và cũng là phát minh vĩ đại nhất trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học của ông. Ultron đáng ra là một con robot vô cùng xuất sắc. Nếu như nó không chỉ chăm chăm nghĩ tới ý định thôn tính và hủy diệt loài người. Lớp vỏ của Ultron được thiết kế từ Adamantium. Loại vật liệu có khả năng siêu bảo vệ. Khiến cho bề ngoài của Ultron trong mỗi cuộc giao chiến đều không mấy hư hại. Nhưng các cơ quan bên trong con robot này lại dễ bị tổn thương hơn. Qua mỗi lần nâng cấp và cải tiến, Ultron lại sở hữu thêm những tính năng ưu việt cùng sức mạnh khác nhau. Nó có sức chịu đựng cùng phản xạ nhanh nhạy hơn hẳn con người. Cùng với đó là khả năng bay lượn và được trang bị nhiều loại vũ khí công nghệ cao. Trong lần nâng cấp gần nhất, Ultron sở hữu khả năng điều khiển các cỗ máy từ xa, khiến cho nó có khả năng điều khiển cả một quân đàon Ultron và trở thành “chuyên gia robot” đứng đầu thế giới. Với trí tuệ nhân tạo do Tony Stark thiết lập. Ultron được thiết kế để bảo vệ hòa bình trái đất. Nhưng nó lại xác định chính nhân loại là mối nguy hiểm lớn nhất với nền hòa bình này. Chính vì vậy mà Ultron mới tìm mọi cách để hủy diệt loài người.

Loki

Được biết tới với tư cách là em trai của Thần Sấm Thor. Loki còn là thần lừa lọc và vị phù thủy tài năng  nhất hành tinh Asgard. Sở hữu năng lực thể chất vượt trội với tuổi thọ kéo dài, không bệnh tật. Loki còn tránh được hầu hết các loại tổn thương bên ngoài và có khả năng tái tạo các bộ phận cơ thể một cách đáng kinh ngạc. Top những ác nhân được yêu thích nhất Marvel Với năng lực thôi miên Loki có thể dễ dàng khiến người khác chìm vào ảo giác. Một năng lực rất đặc biệt khác của Loki chính là có thể dịch chuyển xuyên không gian và thời gian, đi từ vũ trụ này sang vũ trụ khác. Bên cạnh đó, Loki cũng được miêu tả là một vị thần khá điển trai. Có lẽ vì vậy mà dù hay lừa lọc Thor nhưng Loki vẫn có được một lượng fan kha khá.

Thanos

Thanos vẫn được biết tới với tên gọi Dark Lord – chúa tể bóng đêm. Cộng đồng thiên hà cũng gọi hắn là Mad Titan. Hắn là người chỉ huy quân đoàn Chitauri hùng mạnh. Và để tăng sức mạnh cho mình, Thanos không ngừng tìm kiếm và săn lùng các viên đá Vô cực. Top những ác nhân được yêu thích nhất Marvel Sức mạnh cùng sự chịu đựng của Thanos ở mức phi thường. Lớp da gần như không thể xuyên thủng bảo vệ hắn hỏi hầu hết các cuộc chiến. Thanos còn có khả năng chịu nóng, lạnh, điện giật và cả chất phóng xạ cùng chất độc. Đương nhiên Thanos cũng không thể bị đe dọa bằng tuổi già hay bệnh tật. Thậm chí cả khi chưa bị dính lời nguyền bất tử của Death, Thanos cũng có thể sống mà không cần ăn uống gì. TIN KHÁC:

Sở hữu sức mạnh lớn khiến cho việc đối thủ muốn điều khiển tâm trí của Thanos là bất khả thi. Ngoài ra tay và mắt của hắn cũng có thể phóng ra năng lượng cosmic/plasma với sức mạnh kinh người.

Mốc Meo: Series phim ngắn hài, tổng hợp video clip hài hay và Hot nhất

Không chỉ có các siêu anh hùng mà loạt ác nhân này cũng rất được yêu thích--------------------------------------------------------------------------
► Website: http://MocMeo.com
► Facebook : http://Fb.com/MocMeoVideo
► SUBSCRIBE: http://bitly.com/MocMeoVideo

For advertisement: http://mocmeo.com/lien-he-quang-cao.html

©2016 iNET Media. All rights reserved.