Đây là 5 nhân vật dễ bị khủng long ăn thịt nhất trong phim Jurassic World: Fallen Kingdom

Trailer mới của bộ phim viễn tưởng Jurassic World đã được tung ra. Và ít nhiều dấy lên một câu hỏi trong lòng khán giả. Chính là trong phần phim này nhân vật nào sẽ vị khủng long nuốt chửng. Theo dõi đoạn trailer của Jurassic World: Fallen Kingdom, khán giả như được trở lại thời kỳ nguyên thủy. Với những sinh vật to lớn và vô cùng hung tợn. Đó chính là khủng long. Và như phần phim trước thì chắn hẳn sẽ có những nhân vật trở thành “bữa ăn”cho loài động vật cổ đại này. Và dưới đây là những nhân vật dễ có nguy cơ ấy nhất.

  1. Tiến sĩ Henry Wu

Top 5 nhân vật... đáng bị khủng long ăn thịt trong Jurassic World: Fallen Kingdom - Ảnh 2. Nhân vật tiến sĩ Henry Wu do nam diễn viên B.D.Wong thủ vai ở phần phim Jurassic World trước. CHính là người đã tạo ra chú khủng long Indominus  Rex. Nhưng ẩn sau thí nghiệm khoa học đó lại là một âm mưu vô cùng nguy hiểm và tàn bạo. Henry Wu cấu kết với Vic Hoskins. Chúng muốn nghiên cứu và biến khủng long trở thành một loại vũ khí quân sự. Và âm mưu này sẽ được làm rõ trong Jurassic World: Fallen Kingdom. Một người vừa độc ác vừa nham hiểm như Henry Wu nếu có bị chính những chú khủng long này kết liễu thì cũng là điều dễ hiểu.

  1. Benjamin Lockwood

Top 5 nhân vật... đáng bị khủng long ăn thịt trong Jurassic World: Fallen Kingdom - Ảnh 3. Vốn là một đồng nghiễm cũ trong quá trình nghiên cứu và phát triển công nghệ nhân bản khủng long với John Hammond. Benjamin Lockwood cũng rất đáng để nhận một cái kết như Hammond. Tác giả Michael Crichton đã cho Hammond phải chịu một cái kết đầy bi thảm. Bị trượt chân ngã xuống đồi, rồi vỡ mắt cá nhân. Cuối cùng là bị cả bầy khủng long Procompsognathus giày xéo. Xem thêm: Lịch chiếu phim Galaxy Nguyễn Du | Giá vé , Lịch chiếu phim rạp galaxy nguyễn du

  1. Tiến sĩ Ian Malcolm

Top 5 nhân vật... đáng bị khủng long ăn thịt trong Jurassic World: Fallen Kingdom - Ảnh 4. Tiến sĩ Ian Malcolm từng là nhân vật chính trong bộ phim Jurassic Park: The Lost World. Và trong lần trở lại phần phim này, rất có thể nhà toán học nổi tiếng sẽ phải ra đi. Vì trong The Fallen Kingdom, Ian Malcolm chỉ là một nhân vật phụ. Nên nhiều khả năng nhân vật này sẽ phải chịu số phận bị bầy khủng long kết liễu.

XEM TRAILER PHIM

https://www.youtube.com/watch?v=vn9mMeWcgoM  

Mốc Meo: Series phim ngắn hài, tổng hợp video clip hài hay và Hot nhất

Đây là 5 nhân vật dễ bị khủng long ăn thịt nhất trong phim Jurassic World: Fallen Kingdom--------------------------------------------------------------------------
► Website: http://MocMeo.com
► Facebook : http://Fb.com/MocMeoVideo
► SUBSCRIBE: http://bitly.com/MocMeoVideo

For advertisement: http://mocmeo.com/lien-he-quang-cao.html

©2016 iNET Media. All rights reserved.