Đây là 4 câu hỏi đầy nhức nhối khi xem xong trailer của Avengers Infinity War

Sau 10 năm ấp ủ thì những thông tin đầu tiên về dự án phiên bản super hero Infinity War giống được Marvel Studio tung ra Mới đây thì cư dân mạng nhất là nhiều fan hâm mộ của vũ trụ avengers Marvel được phen bấn loạn vì sự xuất hiện của trailer phim siêu anh hùng Infinity War. Giống bật mí mọi chi tiết “lạ” trong trailer của bộ phim bom tấn này nhé.

1/ Thanos là ai

Được giới thiệu trong tập tác phẩm The avengers năm 2012 với một nụ cười bí ẩn trong đoạn cuối credit. Thanos được biết đến là một kẻ chinh phục với tham vọng bá chủ vũ trụ. Hắn thu thập nhiều Viên Đá Vô Cực để nhiều thêm sực mạnh cho mình. 20 câu hỏi nóng sau khi xem xong trailer Avengers: Infinity War - Ảnh 1.

2/ Đá vô cực là gì

Đá vô cực được Marvel giới thiệu là mọi viên đá thần từ cổ đại. Chúng có khả năng chứa đựng đến cho chủ nhân mọi sức mạnh khủng khiếp. Năm viên đá với năm sức mạnh độc lập trong vũ trụ gồm thời gian, viễn cảnh, trí tuệ, tâm hồn, hiện thực mà sức mạnh. 20 câu hỏi nóng sau khi xem xong trailer Avengers: Infinity War - Ảnh 2. Ngoại trừ viên đá vô cực tâm hồn chưa tìm thấy thì cả 4 viên đá vô cực còn lại đều đã được tìm ra trong mọi phần tiểu thuyết trước đây của Marvel. Xem thêm:

3/ Thanos đã có viên đá vô cực nào chưa

Trong The avengers, Thanos chưa hề có được viên đá vô cực nào. Nhưng trong đoạn trailer của Infinity War. Thì hắn đã có được viên đá Sức Mạnh và cực kỳ có thể sẽ lấy được cả viên khung cảnh (ở trong tay Loki). Và viên đá trí tuệ.

4/ Loki bước qua xác ai vậy

20 câu hỏi nóng sau khi xem xong trailer Avengers: Infinity War - Ảnh 7. Trong phần cuối Thor Ragnarok, Loki cũng Thor và các người dân của Asgard đã bước lên một con thuyền để tới hành tinh. Và trong đoạn trailer của Infinity War. Ta thấy được cảnh Loki dâng viên đá viễn cảnh cho một ai đó. Rồi một bàn chân bước qua nhiều xác người. Phải chăng Thanos đã tấn công con thuyền kia, và những xác người dưới chân Loki chủ yếu là con dân Asgard. Vốn từng là thuộc hạ của Thanos, lại nắm trong tay viên đá thần. Hết sức có thể Loki đang “đàm phán” với Thanos để đảm bảo tính mạng cho mình.

Mốc Meo: Series phim ngắn hài, tổng hợp video clip hài hay và Hot nhất

Đây là 4 câu hỏi đầy nhức nhối khi xem xong trailer của Avengers Infinity War--------------------------------------------------------------------------
► Website: http://MocMeo.com
► Facebook : http://Fb.com/MocMeoVideo
► SUBSCRIBE: http://bitly.com/MocMeoVideo

For advertisement: http://mocmeo.com/lien-he-quang-cao.html

©2016 iNET Media. All rights reserved.